Cách tạo ra một phòng ngủ tân cổ điển gỗ gõ sang trọng cuốn hút
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Không gian phòng ngủ hài hòa sẽ giúp cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Để tạo ra một phòng ngủ tân cổ điển gỗ gõ sang trọng hài hòa hãy tham khảo ngay thông tin sau đây. Haven Homes sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.
 

phòng ngủ tân cổ điển gỗ gõ sang trọng

Phối màu trung tính cho phòng ngủ cổ điển
 

Phối màu trung tính cho phòng ngủ cổ điển

Với một phòng ngủ tân cổ điển sang trọng. Sẽ sử dụng với gam màu trầm trung tính, đảm bảo với thiết kế, cũng như các đặc tính của thiết kế. Màu nội thất có tính tương đồng đối với gam màu tường, hoặc một vài điểm nhấn, để tạo sự phản quang.

Chú trọng tới ánh sáng tự nhiên kết hợp phối đèn
 

Chú trọng tới ánh sáng tự nhiên kết hợp phối đèn

Một không gian phòng ngủ gỗ gõ đẹp, cần đảm bảo đẹp cả ban ngày và ban đêm. Vì vậy trong căn phòng ngủ này nên sử dụng nhiều kính, cũng như cửa sổ lấy sáng. Tạo cho căn phòng thanh lọc không khí, và hạn chế sử dụng bóng điện vào ban ngày.
Tạo cho phòng ngủ có không khí trong lành dễ chịu, tránh được tình trạng ẩm mốc.

Kết hợp kiểu đèn tân cổ điển và những nội thất hướng châu Âu
 

Kết hợp kiểu đèn tân cổ điển và những nội thất hướng châu Âu

Đặc điểm của nét đẹp cổ điển, thường mang hơi hướng châu Âu. Vì vậy một phòng ngủ tân cổ điển gỗ gõ sang chảnh. Thì nên có sự phối kết hợp các điểm nhấn nhá mang phong cách châu âu như: Rèm cửa, đèn ngủ, đèn chùm, tủ, kệ, gương,... Tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà, cũng như giá trị đích thực của gia chủ khi sử dụng phối thiết kế ấn tượng này. 

Ngoài ra một thiết kế phòng ngủ ấn tượng còn quan tâm đến yếu tố thiết kế, và sắp xếp. Gia chủ nên lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện thi công, ví dụ như Haven Homes gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Haven Homes:

Website: http://havenhomes.vn/
Hotline: 0915 638 789