Xây nhà là một việc lớn và chi phí thi công là điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Chi phí xây nhà bao gồm nhiều phần, cụ thể như thiết kế, thi công, trang trí nội thất, lắp đặt hệ thống điện,.... Vì vậy khi quyết định xây nhà, bạn cần xem xét kỹ lưỡng báo giá thi công của các chủ thầu để có dự trù kinh phí và lên phương án thiết kế. Hiện nay tại Đà Lạt, có vô vàn công ty nhận thiết kế và xây dựng nhà ở, tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị thi công chất lượng và giá cả hợp lý là điều vô cùng khó khăn. Bài viết dưới đây của Haven Homes sẽ chia sẻ cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói Đà Lạt. Từ đó, giúp bạn quản lý chi phí linh hoạt hơn và lựa chọn được một đơn vị thi công chuyên nghiệp nhằm đảm bảo ngôi nhà của bạn có chất lượng tốt nhất.

chi phí xây nhà trọn gói Đà Lạt

Những ưu điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Tiết kiệm được thời gian

Lựa chọn một đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho gia chủ. Bạn có thể linh hoạt thời gian để giải quyết nhiều công việc quan trọng trong cuộc sống. Tất cả mọi việc đã có các công ty xây dựng hoặc chủ thầu lo cho bạn và giúp bạn hoàn thành nhà đúng tiến độ.

Tiết kiệm chi phí

Chắc chắn rồi khi chọn một dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho gia đình. Bạn không phải mất thời gian để thuê thiết kế, mua vật tư và tìm kiếm công nhân xây dựng, lo chỗ ăn ở cho họ. Nếu bạn không tìm được chỗ uy tín để thực hiện những công việc này chắc chắn sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề và chi phí phức tạp. Xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu giúp tối giản hóa công việc thực hiện. Đồng thời, nếu xảy ra vấn đề phát sinh bên nhà thầu sẽ tự giải quyết mà bạn không tốn thêm bất kì khoản phí nào khác.

Xây nhà trọn gói có bảo hành

Xây nhà trọn gói có bảo hành

Những đơn vị nhận thi công nhà trọn gói đều có dịch vụ bảo hành tất cả các hạng mục sau khi thi công xong. Đặc biệt là những vật tư, nguyên liệu  xây dựng nhà ở, các công ty đều sẽ bảo hành cho khách hàng. Vì vậy sau khi xây dựng xong nếu có vấn đề gì xảy ra bạn chỉ cần gọi cho bên xây dựng, họ sẽ đến kiểm tra và bảo hành lại giúp bạn mà không mất thêm chi phí.

Mách bạn yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 

Theo phong cách xây dựng

Phong cách kiến trúc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí thi công nhà ở. Thiết kế kiến trúc có 3 phong cách phổ biến: phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại và cổ điển. Đặc điểm của phong cách cổ điển và tân cổ điển đều có điểm chung là sự xuất hiện của phù điêu, phào chỉ. Hai phong cách này rất nổi bật, tùy vào số lượng, độ khó của phù điêu và phào chỉ trang trí mà chủ  thầu sẽ báo giá cho nhà đầu tư. Trang trí phong cách này đòi hỏi nghệ nhân phải lành nghề, dày dặn kinh nghiệm không phải thợ nào cũng có thể thi công. Đối với phong cách hiện đại, mức phí xây dựng sẽ rẻ hơn vì chú trọng vào sự tối giản và hiện đại.


Theo loại vật tư xây dựng

Vật tư xây dựng nhà như xi măng, mái ngói, bê tông, đường dây, hệ thống điện, đất đá, cát, thép, gạch, sơn,…đều có nhiều loại với mức giá khác nhau. Vì thế, thi công nhà ở với vật liệu không giống nhau thì mức chi phí chênh lệch nhau ít nhiều. Nếu chọn vật tư càng chất lượng, giá càng đắt thì báo giá xây nhà cũng sẽ đẩy lên nhiều hơn. Ngược lại, nếu bạn chọn mua gói xây dựng với vật tư chất lượng không cao thì báo giá tổng thể sau cùng cũng thấp. Nhưng để công trình  chắc chắn với độ bền lâu theo thời gian và an toàn sử dụng thì bạn nên cân nhắc chọn lựa vật tư chất lượng tốt hợp túi tiền. Bởi khung, nền móng công trình là bộ xương sống đảm bảo an toàn cuộc sống về sau giúp bạn sửa chữa nhà cửa cũng an tâm hơn. Khi xây dựng, nền, móng, khung nhà đều phải được đo đạc kỹ thuật và nghiệm thu cẩn thận, tỉ mỉ mới đảm bảo được độ bền công trình về sau. Ngoài phần khung công trình thì vậy tư hoàn thiện nhà thô cũng như cách thi công cần phải có sự kỹ lưỡng để hoàn thành ngôi nhà như ý.

Báo giá trang trí nội thất

Báo giá trang trí nội thất

Nội thất là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí thi công nhà ở. Thị trường nội thất hiện nay đa dạng về mẫu mã, chủng loại và phong cách đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của gia chủ.

Đặc tính, chất lượng khác biệt dẫn đến giá cả nội thất cũng khác biệt. Bên cạnh đó, khi lựa chọn nhà thầu, gia chủ cần lưu ý không chỉ quan tâm đến báo giá mà còn phải tìm hiểu kỹ lưỡng để đánh giá năng lực thiết kế, quy trình làm việc, hình ảnh, thương hiệu của nhà thầu. Tránh trường hợp chỉ chọn đơn vị báo giá rẻ nhất và sử dụng nội thất kém chất lượng ảnh hưởng đến việc hư hại về sau.

Phụ thuộc chi tiết hạng mục

Không phải nhà nào cũng có cách xây dựng, thiết kế giống nhau. Khi xây thô, có công trình sẽ đổ bê tông sàn trệt, có công trình lại không. Tương tự, trong hoàn thiện, có nhà ốp lát gạch sàn mái, lại có nhà thích làm vách kính vệ sinh, ốp gạch, ốp đá trang trí mặt tiền... Nhu cầu đa dạng của chủ nhà dẫn đến chi phí cũng khác biệt giữa các công trình có vẻ tương đương về diện tích, quy mô.

Địa điểm xây dựng

Tùy vào khu vực xây dựng, đơn giá thiết kế và thi công cũng thay đổi theo. Thông thường, nếu xây nhà ở nội thành gần trung tâm thành phố thì đơn giá sẽ cao hơn, một phần là do nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói. Còn ở các vùng  ngoại thành, giá có thể rẻ hơn nhưng đa số chủ nhà sẽ phải tự thuê nhân công, mua vật tư và lo liệu nhiều vấn đề khác.

Báo giá thi công nhà ở

Báo giá thi công nhà ở

Mỗi phong cách xây dựng biệt thự khác nhau thì chi phí khi thi công sẽ khác nhau, phù thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ. Dưới đây Haven Homes đưa ra mức giá xây dựng tham khảo để bạn có thể chọn ra dịch vụ phù hợp cho tài chính gia đình.

Đơn giá thi công xây dựng cơ sở 

Haven gửi đến bạn bảng giá tham khảo xây dựng cơ sở cho ngôi nhà của bạn


Chi phí thi công thô

Chi phí thi công hoàn thiện

Phần thô

(chưa bao gồm điện nước)

Phần thô (bao gồm điện nước)

Hoàn thiện mức trung bình

Hoàn thiện mức trung bình khá

Hoàn thiện mức cao cấp ( Vip)

3750000

6000000

6500000

7200000

8500000

3900000

6500000

7200000

8500000

9500000

4200000

7200000

8500000

9500000

11000000

3900000

7200000

8500000

9500000

11000000

4200000

8500000

9500000

11000000

13500000

4750000

9500000

11000000

13500000

15000000

Đơn giá theo hạng mục thiết kế

Thi công biệt thự

Đơn giá thiết kế kiến trúc cơ sở cho các phong cách biệt thự có sự chênh lệch ít nhiều về mức giá cụ thể như sau: 

Hạng mục

Chi phí thiết kế

Chủng loại nhà

Phong cách

Nội thất

Kiến trúc

Kiến trúc và nội thất

Biệt thự


 

Hiện đại

40000

80000

120000

Tân cổ điển

60000

100000

160000

Cổ điển

80000

140000

220000

 

Thi công lâu đài dinh thự

Tương tự như thi công biệt thự, dinh thự sẽ có mức giá khác nhau cho các phong cách khác nhau:


Hạng mục 

Chi phí thiết kế

Chủng loại nhà

Phong cách

Kiến trúc

Nội thất

Kiến trúc và nội thất

Lâu đài dinh thự

Hiện đại

60000

100000

160000

Tân cổ điển

80000

140000

220000

Cổ điển

100000

190000

290000


Công Ty Haven Homes - Đơn vị xây dựng uy tín tại Đà Lạt

Haven Homes tự tin là thương hiệu uy tín số 1 trong thi công, thiết kế nhà ở tại Đà Lạt. Tự hào là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Cộng với đội ngũ thiết kế, xây dựng đầu ngành và tâm huyết, sẵn sàng đưa ra những sản phẩm chất lượng trong thời gian sớm nhất. Với châm ngôn chất lượng đi kèm giá rẻ,  Haven Homes luôn đưa ra mức giá tốt nhất thị trường, đảm bảo mang đến bạn mức giá vô cùng hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Công Ty Haven Homes - Đơn vị xây dựng uy tín tại Đà Lạt

Để tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo, chúng tôi đã dựa trên những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã hứa trong quá trình tư vấn - xây dựng và dịch vụ sau bán hàng:

  • Haven đặt sự hài lòng của khách hàng - chất lượng công trình là tài sản lớn nhất của công ty.
  • Cam kết - Thỏa thuận giữa hai bên được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng và được đảm bảo thực hiện trong toàn bộ quá trình hợp tác. Chúng tôi luôn sẵn lòng và hoan nghênh gia chủ đến kiểm tra toàn bộ quá trình xây dựng và hoàn thiện của mỗi dự án.
  • Bằng tất cả khả năng - kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh chi phí cũng như thời gian trong quá trình xây nhà tại Đà Lạt.
  • Dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi bàn giao.

Với kinh nghiệm và năng lực trưởng thành, Haven tự hào là một trong những đơn vị thiết kế kiến ​​trúc hàng đầu, với hàng trăm mẫu biệt thự quy mô lớn nhỏ chất lượng. Được các đối tác và đồng nghiệp trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Đặc biệt mức giá thi công xây dựng ưu đãi tại Haven luôn phù hợp với thị trường. Khách hàng luôn yên tâm với những chi phí mình bỏ ra một cách xứng đáng với chất lượng mình nhận được.

Qua bài viết trên hẳn quý khách đã nắm được thông tin về chi phí xây nhà trọn gói Đà Lạt. Hi vọng những chia sẻ trên của Haven Homes sẽ giúp ích được cho quý khách.  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ với Haven Homes qua hotline: 0868 203 283 hoặc website:  http://havenhomes.vn/ để được gải đáp.

Chúng tôi, công ty xây dựng Haven Homes- cùng đội ngũ kiến ​​trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình xây dựng  rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.