Định hướng thiết kế phòng sinh hoạt chung tân cổ điển gỗ gõ đẹp nguy nga
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Đối với phòng sinh hoạt chung tân cổ điển gỗ gõ đỏ mà nói, đây là cơ hội cho chủ nhà lựa chọn mẫu thiết kế ấn tượng. Bởi không gian rộng, tiện lợi cho việc tô vẽ, tạo nên một không gian hoành tráng nhất. Dưới đây là gợi ý định hướng thiết kế phòng sinh hoạt chung tân cổ điển gỗ gõHaven Homes, muốn mang đến cho bạn đọc.

thiết kế phòng sinh hoạt chung tân cổ điển gỗ gõ

 

Sắp xếp vị trí phòng sinh hoạt chung với nội thất gỗ gõ

 

Sắp xếp vị trí phòng sinh hoạt chung với nội thất gỗ gõ

 

Đối với phòng sinh hoạt chung gỗ gõ bạn nên đặt ở nơi có thể lấy được nhiều ánh sáng. Sử dụng thuần gỗ gõ đỏ, sẽ khiến không gian có màu hơi tối. Nên để cửa chính thoáng, để thu ánh sáng từ bên ngoài. Cũng như thu được gió tự nhiên nhiều nhất, để tạo cho không gian có độ thông thoáng cao. Có thể để view ra sân vườn, cây cảnh, nơi có thể hòa nhập với thiên nhiên tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể thiết kế tại gần gian bếp gia đình, để tiện lợi cho việc tụ họp.

Hướng sắp xếp nội thất của phòng sinh hoạt chung bằng nội thất gỗ gõ
 

Hướng sắp xếp nội thất của phòng sinh hoạt chung bằng nội thất gỗ gõ

Đối với không gian phòng sinh hoạt chung tân cổ điển gỗ gõ, cần đảm bảo sự cân bằng. Hài hòa thiết kế tân cổ điển, chừa nhiều khoảng rộng, để thoải mái cho nhiều hoạt động khác nhau. Có điểm nhấn nhá nhẹ nhàng tạo cảm hứng và giúp phô diễn vẻ đẹp của các đồ nội thất tinh tế.

Chọn gam màu bật lên ý tưởng
 

Chọn gam màu bật lên ý tưởng

Đối với thiết kế nội thất tân cổ điển, nhất là đối với phòng sinh hoạt chung. Nên lựa chọn gam màu sáng nhẹ nhàng. Tạo cảm giá tươi trẻ, cũng như giúp căn phòng bật lên kích thước của mình. Tạo một số sắc màu ấn tượng, cũng như họa tiết 3D trên tường. Giúp căn phòng nguy nga và tráng lệ hơn với mọi ánh nhìn.

Ngoài ra thiết kế phòng sinh hoạt chung tân cổ điển, với rèm cửa đẹp mắt. Để khi trời nắng gay gắt thì nên lắp đặt rèm cửa che bớt, tránh nóng.

Haven Homes
Website: http://havenhomes.vn/
Hotline: 0915 638 789