Hướng thiết kế nội thất gỗ gõ tân cổ điển sa hoa cho biệt thự cuốn hút
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất, cũng như làm trần gỗ gõ đẹp Đà Lạt biệt thự. Haven Palace sẽ giới thiệu tới bạn đọc hướng thiết kế nội thất gỗ gõ tân cổ điển sa hoa. Hợp với những gia chủ thích lộng lẫy, ấn tượng và không gian quý tộc bậc nhất.
 

thiết kế nội thất gỗ gõ tân cổ điển sa hoa

Thiết kế nội thất gỗ gõ tân cổ điển thịnh vượng
 

Thiết kế nội thất gỗ gõ tân cổ điển thịnh vượng

Đối với những gia chủ làm anh kinh doanh, thì tài lộc có thể đến từ yếu tố phong thủy. Vì vậy lựa chọn nội thất gỗ tân cổ điển thịnh vượng là có thật, nếu những thiết kế đó hài hòa. Đơn cử như kiểu thiết kế nội thất tân cổ điển, cùng ngà voi phối đèn chùm, như hình ảnh trên.  Nội thất gỗ với đường nét rồng phượng, tạo cảm giác khỏe khoắn, chắc chắn. Sẽ giúp không gian có sinh khí cực mạnh, tạo con đường hanh thông cho sự nghiệp đáng kể.

Trần và tường ốp gỗ gõ một cách cân đối
 

Trần và tường ốp gỗ gõ một cách cân đối

Trụ cột gỗ trong gian phòng khách, sẽ tăng sự chống đỡ cho căn nhà. Kết hợp cùng với bàn tròn ở giữa, vừa để trang trí. Lại tiện lợi sử dụng cho những buổi tiệc tiện lợi cho gia chủ. Không gian thiết kế này có thể sử dụng cho biệt thự tân cổ điển gỗ gõ, hoặc sảnh chờ công ty muốn ghi điểm trước khách hàng.

Phối đèn trong trần gỗ gõ cho phòng khách
 

Phối đèn trong trần gỗ gõ cho phòng khách

Thông thường các trần gỗ gõ, thường khiến cho mọi người có cảm giác hơi tối. Vì vậy gia chủ có thể lựa chọn thiết kế phối đèn cho trần gỗ, để tạo nên không gian cuốn hút và ấn tượng hơn. Đặc biệt khi chiếu đèn trực tiếp như thế này, sẽ giúp đường vân gỗ hiện rõ, chất lượng gỗ càng được nâng tầm đáng kể.

Haven Homes:

Website: http://havenhomes.vn/
Hotline: 0915 638 789