Mẫu khách sạn 2 tầng Phường 5, Đà Lạt nghệ thuật - tinh tế
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Mẫu khách sạn 2 tầng Phường 5, Đà Lạt không có độ cao chọc trời, không có tầm view siêu ấn tượng nhưng lại có lối kiến trúc lạ lát, nghệ thuật và không gian rộng lớn.

Các khách sạn cao tầng chúng ta không lạ lẫm gì, có quá nhiều tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Những bạn nghĩ sao về một mẫu khách sạn 2 tầng Phường 5, Đà Lạt siêu rộng lớn, ấn tượng đảm bảo đến rồi sẽ muốn quay lại lần hai. Tất cả những điều này có được là do lối kiến trúc khác biệt và giàu ý tưởng của các kiến trúc sư.
 

Mẫu khách sạn 2 tầng Phường 5, Đà Lạt nghệ thuật - tinh tế

Thiết kế hai tầng rộng lớn, đặc sắc

Không phải là một khách sạn nguy nga lộng lẫy với tầng cao chọc trời, cũng không xa hoa hào nhoáng. Tuy nhiên, điều chúng ta thấy được ở mẫu khách sạn 2 tầng Phường 5, Đà Lạt đó là một kiến trúc đặc sắc và rộng lớn. Chỉ vỏn vẹn có hai tầng với các dãy nhà nối nhau nhưng dài vẫn đủ sức cuốn hút.
 

Thiết kế hai tầng rộng lớn, đặc sắc

Điểm sáng nhất của mẫu khách sạn này nằm ở việc các kiến trúc sư đã vô cùng tỉ mỉ để tạo ra nét độc đáo đầy nghệ thuật ở mọi chi tiết của khách sạn. Điểm nối cầu thang là một trạm dừng chân nhỏ với tầm view ra thiên nhiên độc đáo, một bức tường đầy nghệ thuật, những biểu tượng nghệ thuật cũng rất sang và sáng tạo...

Thiết kế đầy chất thơ và nghệ thuật
 

Thiết kế đầy chất thơ và nghệ thuật

Mẫu khách sạn 2 tầng Phường 5, Đà Lạt dành cho những con người yêu nghệ thuật, những tâm hồn nghệ sĩ. Bởi bạn dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ đầu trong không gian nơi đây một góc nhìn với nét quyến rũ rất riêng và không kém phần đặc sắc.

Đó là một khu vườn nhỏ phía sau của khách sạn với rất nhiều cỏ xanh mướt, với lối đi cũng được thiết kế hết sức nghệ thuật. Mái che sóng uốn lượn đẹp mắt, nhưng con đường nhỏ xen lẫn với cỏ xanh... Công trình hứa hẹn sẽ mang thu hút được những trái tim yêu thích cái đẹp của mọi du khách.

Haven Homes:

Địa chỉ: Số 25/1 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Webiste: http://havenhomes.vn/

Hotline: 0969 922 789 

Email: thietkedalat@gmail.com