Mẫu khách sạn 4 sao đẹp Phường 3, Đà Lạt thu hút mọi ánh nhìn
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế Kiến trúc Havenpalace
Năm thực hiện

Mẫu khách sạn 4 sao đẹp Phường 3, Đà Lạt hướng tới vẻ đẹp sang trọng giữa công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng hòa mình trong thiên nhiên tươi mát và bắt mắt.
Làm thế nào để có được một khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao cao cấp và thu hút được khách hàng? Đó là bạn cần có được một thiết kế đẹp mắt, đầy chất nghệ thuật, chất thơ và độc đáo. Mẫu khách sạn 4 sao đẹp Phường 3, Đà Lạt là một gợi ý hay ho dành cho bạn.

Mẫu khách sạn 4 sao đẹp Phường 3, Đà Lạt thu hút mọi ánh nhìn 

Thiết kế sang chảnh đẳng cấp 4 sao
 

Thiết kế sang chảnh đẳng cấp 4 sao

Với mẫu thiết kế khách sạn lần này ghi điểm tuyệt đối về mặt sang trọng, xứng tầm với đẳng cấp 4 sao của nó. Lỗi kiến trúc hướng tới nét đẹp hiện đại nhưng không kém phần tiện nghi cao cấp. Khách quan có thể trải check in bất kỳ một vị trí nào trong trong khách sạn đều có được nhưng view đẹp.

Không gian sống tiện nghi

Không gian sống tiện nghi

Mẫu khách sạn 4 sao đẹp Phường 3, Đà Lạt được nhà thiết kế chăm chút kỹ càng để mang đến không gian sống tiện nghi. Nhìn  bên ngoại thì vô cùng nguy nga lộng lẫy, cao lớn với khá nhiều tầng. Bên trong nội thất sang trọng, tiện nghi và xu hướng tối giản với tông màu trắng làm chủ đạo nên vô cùng sạch sẽ. Phối cảnh hòa mình cùng thiên nhiên

Môi trường sống hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên

Ở một thành phố đẹp như Đà Lạt, được quá nhiều lợi thế của thiên nhiên ban tặng. Nên mẫu khách sạn 4 sao đẹp Phường 3, Đà Lạt này hướng tới việc mang đến không gian sống tuyệt vời hòa quyện giữa tiện nghi hiện đại và thiên nhiên tươi mới xinh đẹp.
 

Môi trường sống hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên

Vậy nên, quang cảnh bên ngoài được chú trọng đến rất nhiều để giúp khách quan khi đến sống tại đây sẽ tiếp xúc được nhiều nhất với cây xanh, hoa cỏ. View của khách sạn nhìn ra ngoài vô cùng đẹp và thu hút. Hệ thống cửa kính cũng được dùng khá nhiều với mục đích này.

Để có được một khách sạn đẹp, thậm chí là đẹp hơn so với mẫu khách sạn 4 sao đẹp Phường 3, Đà Lạt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu nhé. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, giá thành luôn cạnh tranh nhất hiện nay.

Liên hệ thiết kế:
Haven Homes

Email: thietkedalat@gmail.com

Điện thoại: 0915.638.789

Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, phường 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.