Mẫu thiết kế mẫu phòng thờ gỗ gõ Tân cổ điển dành cho biệt thự đẹp, sang trọng
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Phòng thờ là nơi linh thiêng đóng vai trò quan trọng đối với gia đình Việt. Chính vì vậy mà những mẫu thiết kế phòng thờ gỗ tân cổ điển dành cho biệt thự sang trọng, đep nhận được quan tâm lớn. Hiểu được điều đó Haven Homes mang tới cho bạn đọc một số mẫu thiết kế ấn tượng.
 

mẫu thiết kế phòng thờ gỗ tân cổ điển

Phòng thờ tân cổ điển chất liệu hoàn toàn bằng gỗ gõ quý
 

Phòng thờ tân cổ điển chất liệu hoàn toàn bằng gỗ gõ quý

Mẫu thiết kế này sử dụng tất cả là gỗ quý theo phong cách tân cổ điển. Phòng thờ tân cổ điển gỗ gõ ấn tượng bởi  những họa tiết được chạm trổ tỉ mỉ, chi tiết. Đồng thời là sự kết hợp hài hòa của những cây cột gỗ gõ vững chắc có treo đôi câu đối thờ.  Mức giá thành để làm toàn bộ bằng gỗ gõ đỏ có thể cao, vì vậy nếu gia chủ thoải mái kinh phí có thể lựa chọn.

Phòng thờ gỗ tân cổ điển sử dụng gam màu nâu đỏ chủ đạo

Phòng thờ gỗ tân cổ điển sử dụng gam màu nâu đỏ chủ đạo

Đây là mẫu thiết kế phòng thờ Tân cổ điển gỗ sang trọng. Bao trùm không gian phòng thờ với gam màu nâu đỏ đặc trưng của gỗ gõ đỏ.  Cùng với những câu đối, tường ốp gỗ một cách hài hòa. Tất cả giúp tôn lên nét cổ kính, sang trọng và vô cùng ấm cúng cho căn phòng. Mẫu thiết kế phòng thờ gỗ này có thể áp dụng với cả chung cư nội thất tân cổ điển.

Phòng thờ gỗ tân cổ điển ấn tượng cổ xưa
 

Phòng thờ gỗ tân cổ điển ấn tượng cổ xưa

Đây là hướng thiết kế phòng thờ gỗ gõ với màu sắc chủ đạo là gam trầm khi sơn. Thiết kế các hoa văn theo hướng cổ xưa cho gỗ gõ. Từ đó mà tạo nên được một không gian rất đặc biệt. Tạo cho mọi người có được cảm nhận được sự trang nghiêm. Tuy nhiên cũng toát lên sự hoài cổ và sự ma mị, tâm linh. Kết hợp cùng ánh sáng vàng từ hai chiếc đèn nhỏ đặt trên bàn thờ phản chiếu tạo nên không gian ấn tượng.
Trên đây là một vài gợi ý về 
mẫu thiết kế phòng thờ gỗ tân cổ điển cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng sẽ giúp gia chủ tìm được mẫu thiết kế ưng ý.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Haven Homes:

Địa chỉ: Số 25/1 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Webiste: http://havenhomes.vn/

Hotline: 0969 922 789 

Email: thietkedalat@gmail.com