Mẫu Thiết kế phòng ngủ đẹp, hiện đại, mở rộng không gian
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế Kiến trúc Havenpalace
Năm thực hiện
Thiết kế phòng ngủ được xem là hạng mục thiết kế quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống và tinh thần của chủ nhân. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, không gian bạn muốn trở về ngay sau đó chính là căn phòng ngủ tuyệt vời và yên bình của gia đình. Không gian phòng ngủ, thường thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhân.

Thiết kế đơn giản với gam màu nâu vân gỗ sáng, chiếc đệm cao cùng với bức tranh nhỏ treo tường và chiếc đèn trùm ở chính giữa với hoạ tiết đặc biết, trên sàn nhà màu tối cùng với chiếc ghế thư giãn màu be đem đến hiệu ứng không gian khá thoáng và tinh tế.

Điểm nhấn tập trung được thể hiện ở khoảng tường phía sau đầu giường, với những hoạ tiết hoa văn đơn giản, chiếc đèn trùm nhỏ treo giữa trần cùng với tấm thảm màu xám sáng, bàn phấn màu nâu gỗ và hệ rèm mỏng, tạo nên không gian có sức sống khá tinh té, đẹp mắt và hiện đại.

Đơn giản nhưng sang trọng, mẫu phòng ngủ hiện đại thiết kế kết hợp với nhiều gam màu, từ thiết kế thảm màu xám sáng, cho đến chiếc ga giường màu nâu tối, cùng với phần giấy dán tường hoạ tiết hoa gấm, chiếc ghế thư giãn sát tường, nổi bật và thu hút trên nền nhà màu xám nâu đậm.

Sử dụng những khối hình học như hình vuông, hình chữ nhật, tạo nên những chi tiết trang trí đẹp mắt. Trên nền thảm màu xám tối, hoạ tiết trang trí ở tường phía sau đầu giường, hệ cửa kính và hệ mành rèm nhỏ, với khoảng không khi sàn nhà được lựa chọn màu xám, một không gian được kiến tạo nên những nét tinh tế và đầy sức hút.

Chiếc giường màu trắng tinh khiết, cùng với hệ rèm mành mỏng sáng màu, hoạ tiết trang trí sáng và kết hợp với những vách nhôm trang trí màu đồng, tạo nên một hiệu ứng thu hút và đầy sức sống cho không gian, giúp bạn có thể sở hữu không gian sống tiện nghi và thoáng mát.

Sắc màu tươi sáng với thiết kế sáng màu và mảng tường được vẽ chi tiết hoa nổi, chiếc ghế tựa và tab đầu giường được thiết kế khoa học, đủ để bạn phô diễn những mảng phòng đẹp mắt nhất.

Khoảng tường thiết kế màu vàng đồng, với hoạ tiết vằn và ráp, tủ quần áo thiết kế ấm phía sau, chiếc đèn ngủ nhỏ xinh và khoảng tường được sơn màu trắng, một bố cục cân đối trong tổng thể chung. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những dư vị đẹp mắt và lung linh của không gian sống tiện nghi này nếu như thực sự bạn yêu thích nó nhé.

Mỗi mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại, được thiết kế riêng với những cái tôi cá tính, hãy tham khảo để có thêm những ý tưởng hoàn thiện không gian sống của gia đình mình nhé. Mọi tư vấn xin liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư, sẽ được giải đáp chi tiết và cụ thể theo yêu cầu của gia đình. Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenhomes.vn/.