Nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế Kiến trúc Havenpalace
Năm thực hiện

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đơn giản, với công năng 3 phòng ngủ, tuy nhiên thiết kế nhà cấp 4 như thường lệ thì không có gì mới lạ cho lắm. Sau khi tìm hiểu những mẫu thiết kế nhà hiện đại và xu hướng thiết kế trong những năm gần đây, những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại, thiết kế không gian khá khoa học và quan trọng là có sự kết nối giữa 2 phòng cách truyền thống – hiện đại, vừa đáp ứng công năng sử dụng của gia đình trẻ, vừa đáp ứng sở thích của ông bà với mẫu nhà truyền thống.

Thiết kế nhà với kiến trúc mái thái là một trong những xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn để thi công công trình. Để tạo điểm nhấn cho công trình và quan trọng là hợp mệnh chủ đầu tư và hướng chính của hướng nhà theo như quan niệm Can – Chi, Ngũ hành, kiến trúc sư quyết định thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái có gách lửng với tông màu trầm trung tính.

Kiến trúc mái thái sử dụng tông màu nâu đậm, thiết kế khối đua rộng và có độ dốc cao. Phần mặt tiền và phần chái nhà sẽ thiết kế sơn tường màu vàng ngà, cùng với những đường gờ chỉ kẻ lõm tạo điểm nhấn hiệu ứng mạnh mẽ. Phần thân tường được thiết kế một khối nhỏ nhô ra chạy thẳng từ chân tường đến phần mái, chia đều cho mặt tiền, mái chính và mái phụ khơi gợi không gian vững chãi, bề thế và có sự liên kết mạnh mẽ. Hệ thống bậc tam cấp và hiên chính được thiết kế ốp gạch màu trắng sáng, hiện đại và tươi mới. Không gian nhà cấp 4 mái thái có gác lửng được nhấn mạnh hơn bởi sự khác biệt, thiết kế không chỉ tinh tế mà quan trọng hơn còn đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ tinh tế của chủ đầu tư.
Nhà cấp 4 mái thái gác lửng là một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. 
Nếu như bạn yêu thích những mẫu thiết kế này, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của Haven Homes qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenhomes.vn/ để được tư vấn chi tiết hơn cho những mong muốn cũng như nhu cầu của gia đình bạn nhé.