Nhà khung sắt tiền chế 2 tầng tiện nghi
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế Kiến trúc Havenpalace
Năm thực hiện

Với sự phát triển không ngừng của ngành gia công CNC, các mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng hiện nay rất phổ biến, giúp nới rộng không gian sống của bạn.
Với công nghệ cắt sắt theo yêu cầu, mẫu nhà 2 tầng này nhìn rất sang trọng và cũng là ngôi nhà mơ ước của nhiều người. Các công trình nhà tiền chế đều được xây dựng rất đẹp và mang rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đa số chúng đều được lấy ý tưởng dựa trên kiến trúc của các nước phát triển, nên nếu lựa chọn xây dựng ở nước ta thì đây sẽ là những công trình gây ấn tượng rất mạnh mẽ.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách thoáng mát vì được dùng rất nhiều kính sau các khung thép. Khung thép cũng có kích thước to nên giúp chống chịu được khối lượng các vật liệu phụ tốt mà không có vấn đề gì. Nhằm giúp cho ngôi nhà trở nên vuông vắn hơn các kĩ sư đã thiết kế dạng mái bằng cho ngôi nhà, và nhìn nó khá hợp thi phần thân nhà cũng được xây theo hình vuông. Kinh được dùng tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khá đẹp mắt vào buổi tối. Đồng thời nó làm cho công trình trở nên cao cấp hơn.
Nhà thép tiền chế ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Do đó nhu cầu xây dựng cũng tăng cao, việc tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng không dễ dàng. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Haven Homes qua website: http://havenhomes.vn/ hoặc hotline: 0868 203 283 để được tư vấn nhiệt tình nhất.