Nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại, thoáng đãng
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ Lâm Đồng
Loại hình Nhà phố
Số tầng 4
Mặt tiền 4m
Tổng diện tích 50m2
Công năng
Đơn vị thiết kế Kiến trúc Havenpalace
Năm thực hiện

Với ý tưởng thiết kế nhà với không gian xanh, ban công đưa rộng ra bên ngoài để đón gió thoáng mẫu nhà phố được hoàn thiện theo cách tinh tế, cuốn hút mà không hề thiếu chiều sâu. Một ngôi nhà phố 4 tầng đảm bảo tính thẩm mĩ, kín đáo và thuận tiện được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng Haven Homes tìm hiểu thêm về mẫu nhà này.

Cửa cổng thiết kế theo dạng lá sách, đóng mở tự nhiên theo nhu cầu người sử dụng để giúp gió thoáng và ánh sáng có thể đi vào nhà thuận tiện nhất.

Nếu như tầng 1 và tầng 2 kiến trúc sư chọn đá tự nhiên để ốp mặt tiền thì ở các tầng còn lại lam gỗ là vật liệu ưu tiên hàng đầu. Ban công tầng 2 và tầng 3, đều được thiết kế không gian xanh, với tiểu cảnh leo tường, thiết kế cùng với hệ thống cửa kính thông thoáng, nổi bật dưới hệ đèn Led màu vàng sang trọng khiến nhà phố 4 tầng trở thành công trình được nhiều người ngưỡng mộ.

Phần mái bằng kiến trúc sư xử lý khéo léo bằng giàn lam gỗ, tạo nguồn sáng nuôi dưỡng khu vực sân vườn đồng thời phân bổ đồng đều ánh sáng và gió thoáng, để nhà có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên cũng như dòng vượng khí.

Mẫu nhà ống sở hữu cấu trúc không quá cầu kỳ nhưng đủ sức nặng để gây ấn tượng. Sự thông thoáng về mặt tiền cùng với khối ban công rộng, nhiều cây xanh, giúp cho những mẫu nhà phố hạn chế được những nhược điểm khá phổ biến như chật hẹp và bí bách về chiều sâu.

Hy vọng một số thông tin về nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại, thoáng đãng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về mẫu thiết kế này. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0915 638 789 hoặc website: http://havenhomes.vn/ để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.