Thiết kế khách sạn tân cổ điển Đà Lạt hot nhất
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế Kiến trúc Havenpalace
Năm thực hiện

Thiết kế khách sạn tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng với phong cách đặc biệt ấn tượng. Kết cấu khách sạn đặc biệt ấn tượng với kết hợp nội ngoại thất sang trọng kết hợp cổ điển. 
 

Thiết kế khách sạn tân cổ điển Đà Lạt hot nhất

Thiết kế khách sạn tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng: kết cấu cân bằng

Thiết kế khách sạn tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng cần đặc biệt tuân thủ kết cấu chi tiết. Với kiểu thiết kế tân cổ điển sẽ mang đến cho không gian khách sạn hình ảnh hoàn hảo nhất. 
 

Thiết kế khách sạn tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng: kết cấu cân bằng

Kiểu tân cổ điển thường có cấu trúc thiết kế tường và các chi tiết đơn giản. Song, vẫn không thể thiếu các đường lượn sóng trong các thiết kế. Bên cạnh đó là các chi tiết điêu khắc tỉ mỉ, ấn tượng. 
Ý tưởng thiết kế khách sạn tân cổ điển Đà Lạt Lâm Đồng thường đi cùng màu sữa. Kết hợp với nội thất vàng bóng sang trọng. Đây là dáng thiết kế cơ bản cho các mẫu khách sạn tân cổ điển. 

Phong cách tân cổ điển đặc biệt phù hợp với không gian Đà Lạt. 

Phân bố không gian diện tích thiết kế

Bên cạnh ý tưởng, việc phân bố và thiết kế không gian đặc biệt quan trọng. Thiết kế ngoại thất khách sạn cần cân đối với không gian nội thất về phong cách và màu sắc. 
 

Phân bố không gian diện tích thiết kế

Với kiểu tân cổ điển, thông thường có thể thiết kế theo cấu trúc:

- Diện tích mặt tiền chọn hướng đẹp phù hợp với  không gian tân cổ điển

- Thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển 3-5 tầng. Với thiết kế các phòng trong tầng theo cấu trúc khoa học. Cửa phòng hướng thiên nhiên đẹp và huyền ảo. 

- Thiết kế phong cách nội thất không gian phong cách tân cổ điển. 

Đặc biệt thiết kế khách sạn tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng cần xây dựng bản thiết kế chi tiết với cấu trúc đầy đủ và hoàn thiện nhất. Phân chia không gian phòng và các tiện ích khách sạn cần đặc biệt hỗ trợ tối đa cho khách du lịch. 

Trên đây là những nội dung cơ bản cần quan tâm khi thiết kế tân cổ điển Đà Lạt, Lâm Đồng chi tiết nhất. Mong rằng, bạn sẽ chọn được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và phong cách nhất cho mình.

Haven Homes:

Email: thietkedalat@gmail.com

Điện thoại: 0915.638.789
Website: http://havenhomes.vn/

Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, phường 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.