Thiết kế Kiến trúc Nhà phố Hiện đại tại Đà Lạt
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn hơn cả. Tùy theo khả năng tài chính của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn kết cấu xây dựng sao cho hợp lý nhất. Cùng điểm qua những đặc trưng của mô hình nhà phố hiện đại này với bài viết sau nhé.

Tại sao nên chọn kiến trúc nhà phố hiện đại cho công trình của mình? 

Nhà phố là mô hình đang khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là tại các đô thị, thành phố lớn, mà điển hình hơn cả là tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên là nhiều gia chủ lại ưa thích và lựa kiến trúc hiện đại cho căn nhà phố của mình. Điều này xuất phát từ nhiều lợi thế ưu việt của phong cách này.

Kiến trúc hiện đại với kết cấu không gian được bố trí linh hoạt, không quá cầu kỳ, rườm rà, đảm bảo tính tiện nghi tối ưu cho gia chủ. Đặc biệt, phong cách này khá hợp xu hướng ở thời điểm hiện tại. Theo đó, công trình được hoàn thiện không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà đạt tính thẩm mỹ cao, góp phần khẳng định được cá tính riêng của chính gia chủ. 

Về chi phí thi công, so với phong cách cổ điển, tân cổ điển thì kiến trúc hiện đại tiết kiệm tài chính hơn đáng kể do không phải quá chăm chút vào các hoa văn, đường nét. Thời gian thi công mô nhà phố hiện đại lại nhanh chóng, đáp ứng đúng nhu cầu mà nhiều gia chủ hướng đến. 

Nhà phố hiện đại đang là xu hướng được ưa chuộng rộng rãi

Nhà phố hiện đại đang là xu hướng được ưa chuộng rộng rãi

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại tại Đà Lạt – Cần lưu ý những gì?

Để công trình hoàn thiện đạt đủ tiêu chuẩn thẩm mỹ lẫn tính tiện ích, cần lưu ý:

- Phân chia kết cấu không gian hợp lý, đảm bảo thuận tiện tối ưu cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

- Vì mang hơi hướng hiện đại, cho nên gia chủ cần lựa chọn màu sắc theo hướng nhã nhặn, tươi mát. Có thể thêm một số điểm nhấn để tổng thể nhà phố trông nổi bật, bắt mắt hơn. Tuy nhiên, tránh kết hợp quá nhiều màu sắc tạo nên sự rối mắt, kém thẩm mỹ.

- Phong cách hiện đại khá ưa chuộng việc đan xen cảnh quan thiên nhiên trong thiết kế, bố trí. Do đó, gia chủ đừng quên cân nhắc và có sự kết hợp khéo léo nhất, giúp không gian thêm phần tươi mát, giàu sức sống. 

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại với nhiều ưu thế nổi bật hẳn sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho bất kỳ ai. Để được tư vấn thêm về mô hình kết cấu này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Haven Homes qua website: http://havenhomes.vn/ hoặc hotline: 0868 203 283 để được tư vấn nhiệt tình nhất.