Thiết kế xin phép sửa chữa- cải tạo văn phòng ở Đà Lạt
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế
Năm thực hiện

Thiết kế xin phép sửa chữa- cải tạo văn phòng là một trong những điều cần phải làm của  doanh nghiệp trước khi muốn thi công hay sửa chữa dự án. Vậy chúng có những yêu cầu nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Yêu cầu của thiết kế xin phép sửa chữa

Với bất kỳ dự án sửa chữa nào đều cũng phải có giấy tờ xin phép.  Bởi nó rất quan trọng trong việc tính toán các chi phí và thời gian thực hiện đúng kế hoạch.

Đơn xin cấp phép do chủ đầu tư đứng tên

Thiết kế xin phép sửa chữa- cải tạo văn phòng

Giấy chứng thực quyền sở hữu văn phòng cùng với đó là giấy đăng ký kinh doanh: Cần nêu rõ về diện tính đất, độ cao và tỉ lệ căn phòng.

Và cuối cùng không thể thiếu hồ sơ thiết kế: Chúng bao gồm mặt bằng của công trình, các tầng, phòng riêng lẻ, ảnh của mặt bằng chính văn phòng cần sửa chữa. Và nêu rõ tình trạng của nơi cần cải tạo có thể và không thể làm gì?

Thiết kế xin phép sửa chữa- cải tạo văn phòng ở Đà Lạt là trung tâm uy tín trong việc tư vấn những quy định quan trọng trong tái tạo chỗ ở, làm việc và đặc biệt  thiếp lập hồ sơ xin phép cải tạo công trình của bạn cách nhanh nhất, tốt nhất. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Haven Homes qua website: http://havenhomes.vn/ hoặc hotline: 0868 203 283 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm: Thợ thi công xây dựng sửa chữa - Cải tạo văn phòng Đà Lạt