Thông tin thiết kế khách sạn 3 sao đẹp phường 2, Đà Lạt
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế Kiến trúc Havenpalace
Năm thực hiện

Thiết kế khách sạn 3 sao đẹp phường 2 Đà Lạt được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vô cùng đẳng cấp sang trọng. Sau đây hay theo chân chúng tôi cùng tìm hiểu mẫu thiết kế khách sạn 3 sao này có gì đặc biệt để làm hài lòng chủ đầu tư.Thiết kế khách sạn 3 sao đẹp phường 2 Đà Lạt được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vô cùng đẳng cấp sang trọng. Sau đây hay theo chân chúng tôi cùng tìm hiểu mẫu thiết kế khách sạn 3 sao này có gì đặc biệt để làm hài lòng chủ đầu tư.Thiết kế khách sạn 3 sao đẹp phường 2 Đà Lạt được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vô cùng đẳng cấp sang trọng. Sau đây hay theo chân chúng tôi cùng tìm hiểu mẫu thiết kế khách sạn 3 sao này có gì đặc biệt để làm hài lòng chủ đầu tư.
 

Thiết kế khách sạn 3 sao đẹp phường 2 Đà Lạt

Thông tin công trình thiết kế khách sạn 3 sao đẹp phường 2 Đà Lạt

Khách sạn này được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Chình vì điều đó thiết kế khách sạn 3 sao đẹp phường 2 Đà Lạt này được tuân thủ theo nguyên tắc thiết kế vô cùng khắt khe như hình khối, hoa văn trang trí, chi tiết phào chỉ,...để đem đến cho người nhìn một tổng thể hoàn hảo nhất.

Tone màu đặc trưng 

Tone màu đặc trưng

Lên ý tưởng từ phong cách tân cổ điển thiết kế khách sạn 3 sao đẹp phường 2 Đà Lạt được KTS thiết kế và sử dụng tone màu trắng sữa đặc trưng giúp tôn lên vẻ đẹp hình khối của tổng thể khách sạn. Với phong cách này rất phù hợp với các chủ đầu tư yêu thích sự hoài cổ, truyền thống. 

Không gian nội thất- ngoại thất

Không gian nội thất- ngoại thất

Nắm được cái cốt yếu của phong cách thiết kế tân cổ điển nên các KTS đã tạo nên một không gian nội - ngoại thất không thể hoàn hảo hơn. Các chi tiết nội - ngoại thất được cân đối với 1 tỉ lệ cân xứng trong tổng thể kiến trúc.

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế tân cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, lược bỏ những hoa văn trang trí rườm rà thay vào đó là hệ thống ban công, cửa sổ, dải kính để lấy sáng giúp cho khách sạn của bạn trở nên sáng sủa và thoáng mát hơn. Không thể lấy sáng từ xung quanh vì đã có nhà ở, chúng tôi tận dụng lấy sáng từ mặt tiền, vừa tạo được sự sang trọng nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng. 

Tất cả hệ thống cửa được chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực. Thiết kế khách sạn 3 sao đẹp phường 2 Đà Lạt vô cùng ấn tượng với du khách nhờ hệ thống hoa văn vô cùng bắt mắt.

Liên hệ thiết kế:
Haven Homes

Email: thietkedalat@gmail.com

Điện thoại: 0915.638.789

Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, phường 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.