Tổng quan thiết kế mẫu khách sạn 2 sao đẹp phường 1, Đà Lạt
Chủ đầu tư Haven Homes
Địa chỉ
Loại hình
Số tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
Công năng
Đơn vị thiết kế Kiến trúc Havenpalace
Năm thực hiện

Để thu hút được khách hàng lựa chọn khách sạn của bạn làm nơi dừng chân thì vị trí của bạn phải tốt ngoài ra khách sạn của bạn phải thật đặc biệt. Mẫu khách sạn 2 sao đẹp phường 1 Đà Lạt đáp ứng được đầy đủ công năng và mức đầu tư không quá cao phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.
 

Mẫu khách sạn 2 sao đẹp phường 1 Đà Lạt

Phối cảnh mẫu khách sạn 2 sao đẹp phường 1 Đà Lạt

Khách sạn này được KTS của Haven Homes thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng mong muốn. Mẫu khách sạn 2 sao đẹp phường 1 Đà Lạt thiết kế 1 tầng trệt và 5 tầng lầu, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. 
 

Phối cảnh mẫu khách sạn 2 sao đẹp phường 1 Đà Lạt

Tông màu chủ đạo của khách sạn là màu nâu đã lấy được thiện cảm từ khách du lịch bởi sự hiện đại giản dị và gần gũi. Đặc biệt khách sạn được tọa lạc tại nơi có rất nhiều người chú ý lại có thiết kế thoáng mát và đẹp. Những ô cửa sổ được thiết kế hoàn toàn bằng kính trong suốt du khách nhìn vào sẽ rất ấn tượng.

Các mẫu thiết kế khách sạn 2 sao rất được du khách ưa chuộng tại thành phố mộng mơ này. Nhờ có các KTS thiết kế các chi tiết của khách sạn trở nên tinh tế và sang trọng, gây ấn tượng cho du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ưu điểm của khách sạn 2 sao phường 1 Đà Lạt

Ưu điểm của khách sạn 2 sao phường 1 Đà Lạt

Ưu điểm của mẫu khách sạn 2 sao đẹp phường 1 Đà Lạt đem lại đó chính là cảm giác gần gũi, ấm cúng. Hiện đại, tinh tế bố trí công năng phòng hợp lý, gây thiện cảm cho người nhìn đó là những từ ngữ đẹp cho các mẫu của KTS. Với đặc thù là khu du lịch nên nhu cầu thiết kế và xây dựng khách sạn ngày càng tăng cao. Để giảm thiểu lượng chi phí phát sinh và dựng lên được cho mình công trình phù hợp và ưng ý thì không thể thiếu những nhà thiết kế.

Địa chỉ thiết kế khách sạn 2 sao đẹp

Là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu tại Haven Homes đem đến rất nhiều những mẫu thiết kế khách sạn vô cùng độc đáo và tinh tế đặc biệt là mẫu khách sạn 2 sao đẹp phường 1 Đà Lạt. Nếu bạn đang là một chủ đầu tư và muốn lấn sang cả lĩnh vực khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn chi tiết nhất cho dự án của các bạn nhé.

Email: thietkedalat@gmail.com

Điện thoại: 0915.638.789
Website: 
http://havenhomes.vn/

Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, phường 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.